ซีคอน สแควร์ ชั้น 1 ฝั่งโรบินสัน
สยามสแควร์วัน ชั้น 6 โซน Winter
qrcode 
 

หากหนังสือหมด อยากให้ขึ้นป้ายบอกด้วยว่าหมดแล้ว
อ่าน : 203
ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่

เราคิดว่าหากหนังสือเล่มไหนของทางร้านหมดแล้ว อยากให้ช่วยขึ้นคำว่า sold out ให้ทราบด้วยจะดีมากค่ะ เราเจอมาในวันนี้แล้ว ถ้าเราไม่ไปอ่าน pantip มาว่าเว็บนี้ไม่อัพเดตเลยว่าหนังสือหมดหรือไม่ ปล่อยเลยตามเลย เราเสียใจมากค่ะ เราก็ไม่ทราบหรอกนะคะว่าต้องโทรถามก่อน ทุกเว็บ ทุกร้านขึ้นว่าขายหมด แต่พอเห็นเว็บนี้สามารถซื้อได้มันเหมือนเป็นความหวัง ที่เราจะซื้อครบทุกเล่มของเรื่องนี้ หวังว่าคุณจะเข้าใจ
แล้วก็ที่คุณเมล์ตอบกลับมาอย่างรวดเร็วทำให้เราดีใจมากค่ะ และยังคืนเงินให้ แต่การที่คุณจะคืนเงินมาให้เพียง 80 บาททั้งที่ เกินมา 82 นั้นทำให้เราหมดความเชื่อใจในตัวของทางร้านเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเป็นเงินเพียงเล็กน้อย แต่มันแสดงออกถึงความซื่อสัตย์ของทางร้าน เราผิดหวังมากเลยนะคะ เราก็ไม่อยากจะตำหนิ แต่เราเสียความเชื่อใจไปเลยค่ะ

จากคุณ ลูกค้าที่รักอนิเมะและมังงะ เมื่อวันที่ 22/10/2560 23:34:00 แจ้งลบ

รับทราบครับ
จากคุณ TZ_seacon เมื่อวันที่ 1/11/2560 10:47:38 แจ้งลบ

เห็นด้วยค่ะ เราก็เป็นอีกคนที่เคยซื้อหนังสือร้านนี้ ต้องคอยถามก่อนจะโอนเงินว่า หนังสือมีพร้อมส่งครบตามที่สั่งมั้ย ไม่งั้นเราจะยกเลิกออเดอร์
จากคุณ ลูกค้าผู้หวังดี เมื่อวันที่ 28/10/2560 14:05:48 แจ้งลบขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ผู้ตอบ :      

คำตอบ :
     
รูปภาพ :       (gif, jpg, png ขนาดไม่เกิน 50 Kb)
        ตูนโซน
Security Code :      

 
Toon Zone 2006-2011 All Rights Reserved.
หนังสือการตูน ตัวละครการ์ตูน อะมิเมะ ของเล่นการ์ตูน ของที่ระลึกการ์ตูน

TOYS ,CHARACTOR GOODS,MERCHANDISE, ATTACK ON TITAN,SWORD ART ONLINE,MAGI,REBORN,BROTHER CONFILICT,FREE!,DANGANRONPA,KUROKO,KON,MIKU,AMNESIA,LITTLE BUSTER,OREINO,NATSUME,HUNTER,BLACK BUTLER,DEVIL & REALIST,STARRY SKY ชมรมคนไร้เพื่อน ETC. ของสะสมตัวละคร
LEVI,EREN,KUROKO,SEIKOKU NO RYUU KISHI ETC.